"Hốt Hàng Hiệu Mỏi Tay Cùng Your Style" Hơn 100 Nhãn Hàng Sale Off Duy Nhất Trong 3 Ngày

"Hốt Hàng Hiệu Mỏi Tay Cùng Your Style" Hơn 100 Nhãn Hàng Sale Off Duy Nhất Trong 3 Ngày

Vào ngày 22-23-24/12/2017 tai Lô CR4 Khu A Hồ Bán Nguyệt, Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng, đường Nguyễn Khắc Viện, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM sẽ diễn ra "cuộc chiến nảy lửa" giữa các thương hiệu thời trang tên tuổi tại Việt Nam. Một lễ hội quy tụ những thương hiệu đình đám đang được giới trẻ yêu thích và săn đón từ quần áo, giày dép, túi xách cho đến mỹ phẩm, nước hoa,…

Nhu cầu mua sắm vào dịp cuối năm ngày càng tăng cao và đây cũng chính là “thời điểm vàng” để các “tín đồ thời trang”  chuyên đi săn hàng đẹp với giá cả hợp lý có thể thả ga mua sắm.

Và Your Style - Chính là địa điểm bạn không thể bỏ qua trong mùa Noel rộn ràng này! 

Tại Lễ hội thời trang 2017 sẽ xảy ra một “cuộc chiến” về giá khốc liệt khiến cho các “tín đồ thời trang” sẽ bị choáng ngợp bởi những cuộc cạnh tranh SALE OFF kịch tính này.

Cuộc chiến về giá của các “ông trùm” thời trang sẽ khiến các “tín đồ” ồ ạc kéo về “hốt” hàng hiệu được giảm giá kịch liệt.

Không chỉ choáng ngộp trước cuộc đua BIG SALE giữa các thương hiệu mà bạn còn tận hưởng không khí giáng sinh náo nhiệt trước những màn trình diễn của các ca sĩ với các ca khúc đang "làm mưa làm gió" trên thị trường nhạc Việt hiện nay. Bên cạnh đó, bạn sẽ được “mãn nhãn” trước những bộ sưu tập của một trong những NTK tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam cùng với sự trình diễn gợi cảm và quyến rủ của những model HOT nhất hiện nay.
YOUR STYLE  – chương trình thời trang và âm nhạc hoành tráng bạn sẽ tiếc hùi hụi nếu bỏ lỡ trong mùa Noel 2017 này!